P
ployminlee
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình 2 bài hình này vs
1) Cho SABC có ABC vuông tại B. BAC=60° bán kính đường tròn nội tiếp ABC bằng 1/2(√3 -1)a. SA = a√3 và vuông vs đáy. Tính thể tích SABC và khoảng cách giữa SB và AC
2) Cho ABC có A(1;5) đường phân giác trong góc A có pt d: x-1=0. Tầm đường tròn ngoại tiếp I(-3/2;0) M(10;2) thuộc BC. Tìm tọa độ B và C
1) Cho SABC có ABC vuông tại B. BAC=60° bán kính đường tròn nội tiếp ABC bằng 1/2(√3 -1)a. SA = a√3 và vuông vs đáy. Tính thể tích SABC và khoảng cách giữa SB và AC
2) Cho ABC có A(1;5) đường phân giác trong góc A có pt d: x-1=0. Tầm đường tròn ngoại tiếp I(-3/2;0) M(10;2) thuộc BC. Tìm tọa độ B và C