M
maths11
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
BÀI 1: cho a,b,c>0 thoả mãn [tex] 3a+57b+7c = 3abc+\frac{100}{a} [/tex] , tìm min P= a+b+c
BÀI 2: cho a,b,c>0 tìm Min [tex] P = \frac{b^3}{a(b^2+c^2)}+ \frac{c*(a^2)}{b(a^2+b^2)} + \frac{5ca}{(c+a)^2} - \frac{ 6\sqrt{ca}}{c+a} [/tex]
BÀI 2: cho a,b,c>0 tìm Min [tex] P = \frac{b^3}{a(b^2+c^2)}+ \frac{c*(a^2)}{b(a^2+b^2)} + \frac{5ca}{(c+a)^2} - \frac{ 6\sqrt{ca}}{c+a} [/tex]
Last edited by a moderator: