T
thientainhi26
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. So sánh 2^3^(2^3) và 3^2^(3^2)
2. Tìm số dư của đa thức x^6- 20x^2+1 cho
a) 2x-1
b) x+2
c) (2x-1)(x+2)
3. Cho tam giác ABC vuông tại A, AB=10, AC=12.7. Hạ đường cao AH, phân giác AD và trung tuyến AM (H, D, M thuộc BC) (k cần vẽ hình vào đây)
a) Tính độ dài AD, AH, AM
b) Tính diện tích tam giác ADM
4. Cho dãy số Un=[(13+ can 3)n –(13- can 3)n]/(2 can 3)
a) Tính U_1, U2,… U8
b) Lập công thức truy hồi tính un theo Un-1 va Un-2
c) Viết quy trình bấm phím tính U30 theo 2 cách: bằng công thức trực tiếp và bằng công thức truy hồi
2. Tìm số dư của đa thức x^6- 20x^2+1 cho
a) 2x-1
b) x+2
c) (2x-1)(x+2)
3. Cho tam giác ABC vuông tại A, AB=10, AC=12.7. Hạ đường cao AH, phân giác AD và trung tuyến AM (H, D, M thuộc BC) (k cần vẽ hình vào đây)
a) Tính độ dài AD, AH, AM
b) Tính diện tích tam giác ADM
4. Cho dãy số Un=[(13+ can 3)n –(13- can 3)n]/(2 can 3)
a) Tính U_1, U2,… U8
b) Lập công thức truy hồi tính un theo Un-1 va Un-2
c) Viết quy trình bấm phím tính U30 theo 2 cách: bằng công thức trực tiếp và bằng công thức truy hồi