1k hiện gờ đang ở đâu vậy ????
S sao_bien_94 31 Tháng bảy 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1k hiện gờ đang ở đâu vậy ????
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1k hiện gờ đang ở đâu vậy ????
M mr_cross_fire 31 Tháng bảy 2012 #2 1k của bạn + 97k cái áo = 98k rồi + với 1k của bố, 1k của mẹ = 100 => 1k chả mất đi đâu cả.
H heart_foryou_9x 3 Tháng tám 2012 #3 Vay của 2 người là 50k + 50k = 100k Đã trả 2k => 100k - 2k = 98k, chỉ còn nợ 98k (trong đó cái áo 97k + 1k bạn đang cầm là thành 100k )
Vay của 2 người là 50k + 50k = 100k Đã trả 2k => 100k - 2k = 98k, chỉ còn nợ 98k (trong đó cái áo 97k + 1k bạn đang cầm là thành 100k )