1bai toan tim cuc tri

Status
Không mở trả lời sau này.
0

01263812493

ch0 a,b ,c la cac so thuc duong thoa man a+b+c= [TEX]\sqry{2}[/TEX]
tim gia tri nho nhat cua
[TEX]\sqrt{(x+y)(y+z)(z+x)}[/TEX] ( (căn(x+y)/z+ (căn(y+z))/x+ (căn(z+x))/y )

Đề thế nào bạn:
[TEX]\huge \sqrt{(x+y)(y+z)(z+x)}(\sqrt{ \frac{x+y}{z}}+\sqrt{\frac{y+z}{x}}+\sqrt{\frac{z+x}{y}})[/TEX]
Hay
[TEX]\huge \sqrt{(x+y)(y+z)(z+x)}(\frac{\sqrt{x+y}}{z}+ \frac{\sqrt{y+z}}{x} + \frac{\sqrt{z+x}}{y})[/TEX]
 
0

0915549009

http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=137880
Post trùng chủ đề nên mình sẽ khóa pic ;)
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom