N
nghgh97
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\int {\frac{{dx}}{{x\sqrt {{x^2} - 2} }}} [/tex]
[tex]\int {\frac{{dx}}{{{e^x} + 1}}} [/tex]
[tex]\int {x{{(3{x^2} - 5)}^2}dx} [/tex]
[tex]\int {\frac{{xdx}}{{\sqrt {2x + 3} }}} [/tex]
[tex]\int {\frac{{dx}}{{{{\cos }^2}x\sqrt {\tan x - 1} }}} [/tex]
[tex]\int {\frac{{\cos x}}{{\sqrt {1 + {{\sin }^2}x} }}dx} [/tex]
[tex]\int {\frac{{\sin 2xdx}}{{\sqrt {3 - {{\cos }^4}x} }}} [/tex]
[tex]\int {x{{(3x + 2)}^{20}}dx} [/tex]
[tex]\int {\frac{{dx}}{{x\sqrt {2x + 3} }}} [/tex]
[tex]\int {\frac{{dx}}{{x\sqrt {1 + {x^2}} }}} [/tex]
[tex]\int {\frac{{{{\sin }^3}x}}{{\sqrt {\cos x} }}dx} [/tex]
[tex]\int {\frac{{{{\sin }^3}x\cos 6x}}{{\sqrt {1 + \sin x\cos x} }}} dx[/tex]
[tex]\int {\frac{{\sqrt[3]{{1 + \ln x}}}}{x}dx} [/tex]
[tex]\int {\frac{{{x^2}dx}}{{\sqrt {{x^6} - 1} }}} [/tex]
[tex]\int {\frac{{{e^{2x}}}}{{\sqrt {{e^x} + 1} }}dx} [/tex]
[tex]\int {\frac{{dx}}{{{e^x} + 1}}} [/tex]
[tex]\int {x{{(3{x^2} - 5)}^2}dx} [/tex]
[tex]\int {\frac{{xdx}}{{\sqrt {2x + 3} }}} [/tex]
[tex]\int {\frac{{dx}}{{{{\cos }^2}x\sqrt {\tan x - 1} }}} [/tex]
[tex]\int {\frac{{\cos x}}{{\sqrt {1 + {{\sin }^2}x} }}dx} [/tex]
[tex]\int {\frac{{\sin 2xdx}}{{\sqrt {3 - {{\cos }^4}x} }}} [/tex]
[tex]\int {x{{(3x + 2)}^{20}}dx} [/tex]
[tex]\int {\frac{{dx}}{{x\sqrt {2x + 3} }}} [/tex]
[tex]\int {\frac{{dx}}{{x\sqrt {1 + {x^2}} }}} [/tex]
[tex]\int {\frac{{{{\sin }^3}x}}{{\sqrt {\cos x} }}dx} [/tex]
[tex]\int {\frac{{{{\sin }^3}x\cos 6x}}{{\sqrt {1 + \sin x\cos x} }}} dx[/tex]
[tex]\int {\frac{{\sqrt[3]{{1 + \ln x}}}}{x}dx} [/tex]
[tex]\int {\frac{{{x^2}dx}}{{\sqrt {{x^6} - 1} }}} [/tex]
[tex]\int {\frac{{{e^{2x}}}}{{\sqrt {{e^x} + 1} }}dx} [/tex]
Last edited by a moderator: