A
asdaddadad
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
$$(12x^2+11x+2)(12x^2+11x-1)=4$$
Đặt $T=12^2+11x+2$ ta được phương trình
$$T(T-3)=4$$ \Leftrightarrow $T=-1$ và $T=4$
VẬY XIN CÁC BÁC GIẢI GIÙM X RA PHÂN SỐ HỌẶC SỐ NGUYÊN NHÉ !
CHÂN THÀNH CẢM ƠN
Đặt $T=12^2+11x+2$ ta được phương trình
$$T(T-3)=4$$ \Leftrightarrow $T=-1$ và $T=4$
VẬY XIN CÁC BÁC GIẢI GIÙM X RA PHÂN SỐ HỌẶC SỐ NGUYÊN NHÉ !
CHÂN THÀNH CẢM ƠN