L
lethanh21994
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
gIẢI HỘ MÌNH HỆ PHƯƠNG TRÌNH NÀY VỚI
[tex]\left\{ \begin{array}{l} log^2x = log^2y + log^2xy \\ log^2(x-y) + logxloy=0 \end{array} \right.[/tex]
Chú ý cách đặt tên
[tex]\left\{ \begin{array}{l} log^2x = log^2y + log^2xy \\ log^2(x-y) + logxloy=0 \end{array} \right.[/tex]
Chú ý cách đặt tên
Last edited by a moderator: