Em cần giúp đỡ bài này ạ em cảm ơn trước ạ
H hoangthy.vega311@gmail.com Học sinh mới Thành viên 18 Tháng tám 2017 26 7 6 5 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em cần giúp đỡ bài này ạ em cảm ơn trước ạ Attachments IMG_0149.JPG 1.3 MB · Đọc: 47 Reactions: Dương Bii
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Em cần giúp đỡ bài này ạ em cảm ơn trước ạ
L LN V Học sinh tiến bộ Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 21 Tháng sáu 2017 476 888 184 23 Hà Nội THPT Thanh Thủy 5 Tháng chín 2017 #2 hoangthy.vega311@gmail.com said: Em cần giúp đỡ bài này ạ em cảm ơn trước ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta thấy $x_1;x_2$ là nghiệm $y'=0$ $x_1^2+x_2^2=3 \iff (x_1+x_2)^2-2x_1x_2=3$ Dùng viet thay $x_1+x_2; \ x_1x_2$ theo $m$ vào bt trên và tính đc $m$ Reactions: hoangthy.vega311@gmail.com and KHANHHOA1808
hoangthy.vega311@gmail.com said: Em cần giúp đỡ bài này ạ em cảm ơn trước ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta thấy $x_1;x_2$ là nghiệm $y'=0$ $x_1^2+x_2^2=3 \iff (x_1+x_2)^2-2x_1x_2=3$ Dùng viet thay $x_1+x_2; \ x_1x_2$ theo $m$ vào bt trên và tính đc $m$
H hoangthy.vega311@gmail.com Học sinh mới Thành viên 18 Tháng tám 2017 26 7 6 6 Tháng chín 2017 #3 tại sao lại -2x1x2 ạ ? Reactions: LN V
L LN V Học sinh tiến bộ Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 21 Tháng sáu 2017 476 888 184 23 Hà Nội THPT Thanh Thủy 6 Tháng chín 2017 #4 hoangthy.vega311@gmail.com said: tại sao lại -2x1x2 ạ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì $x_1^2+x_2^2=(x_1+x_2)^2-2x_1x_2$ (bn phá ngoặc ra sẽ thấy 2 vế bằng nhau) Reactions: hoangthy.vega311@gmail.com and KHANHHOA1808
hoangthy.vega311@gmail.com said: tại sao lại -2x1x2 ạ ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì $x_1^2+x_2^2=(x_1+x_2)^2-2x_1x_2$ (bn phá ngoặc ra sẽ thấy 2 vế bằng nhau)