- 3 Tháng tư 2017
- 2,493
- 3,482
- 543
- 19
- Hà Nội
- THCS Nguyễn Thượng HIền
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hello song ngư. Mình cũng song ngư và sợ mấy đứa sống ảo nè hihiSong ngư: sợ những đứa sống ảo
sợ cô đơn à, cái này e biết từ lâu rồi ^^
Song tử:Sợ gián.
Em thấy anh tl vs Trúc mà Trúc cự giải mà.Em hỏi lạ thế
Em đọc mấy cái ở trên chưa=.=Em thấy anh tl vs Trúc mà Trúc cự giải mà.
À coi như em chưa hỏi gì nhéEm đọc mấy cái ở trên chưa=.=