Vật lí 11

Hoàng Lĩnh

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
82
43
129
23
Cà Mau
THPT Nguyễn Thị Minh Khai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có mạch điện như hình vẽ. Nguồn điện có suất điện động [tex]\varepsilon = 12 V[/tex] và có điện trở trong [tex]r = 0.5 \Omega[/tex] . Các điện trở mạch ngoài [tex]R_{1} = 4,5 \Omega , R_{2} = 4\Omega , R_{3} = 3 \Omega[/tex]
a. K mở. Tìm chỉ số của ampe kế, hiệu điện thế hai đầu mỗi điện trở, công suất tỏa nhiệt của mạch ngoài, hiệu suất của nguồn điện.
b. K đóng. Tìm chỉ số của ampe kế, hiệu điện thế hai đầu mỗi điện trở, công suất tỏa nhiệt của mạch ngoài, hiệu suất của nguồn điện
upload_2017-12-6_20-19-31-png.33513
upload_2017-12-6_21-2-58.png
 
Last edited:

Lê Văn Đông

Học sinh tiến bộ
Thành viên
17 Tháng mười 2015
1,422
1,477
244
TP Hồ Chí Minh
ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd
Có mạch điện như hình vẽ. Nguồn điện có suất điện động [tex]\varepsilon = 12 V[/tex] và có điện trở trong [tex]r = 0.5 \Omega[/tex] . Các điện trở mạch ngoài [tex]R_{1} = 4,5 \Omega , R_{2} = 4\Omega , R_{3} = 3 \Omega[/tex]
a. K mở. Tìm chỉ số của ampe kế, hiệu điện thế hai đầu mỗi điện trở, công suất tỏa nhiệt của mạch ngoài, hiệu suất của nguồn điện.
b. K đóng. Tìm chỉ số của ampe kế, hiệu điện thế hai đầu mỗi điện trở, công suất tỏa nhiệt của mạch ngoài, hiệu suất của nguồn điện
View attachment 33513
hình bị lỗi ak
 

Lê Văn Đông

Học sinh tiến bộ
Thành viên
17 Tháng mười 2015
1,422
1,477
244
TP Hồ Chí Minh
ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd
K mở R1ntR2ntR3
K đóng
thì đoạn đường chéo chứa K anh vẽ chập 2 điểm của đoạn đó lại
 
  • Like
Reactions: Hoàng Lĩnh
Top Bottom