Vật lí 11

Hoàng Lĩnh

Học sinh chăm học
Thành viên
27 Tháng hai 2017
82
43
129
23
Cà Mau
THPT Nguyễn Thị Minh Khai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Có mạch điện như hình vẽ. Nguồn điện có suất điện động [tex]\varepsilon _{1} = 12 V[/tex] và điện trở trong [tex]r_{1} = 1\Omega , r_{2} = 1\Omega[/tex]. Câc điện trở [tex]R_{1} = 5\Omega , R_{2} = 7\Omega[/tex]. Hiệu điện thế hai đầu đoạn mạch AC là 11V. Tìm [tex]\varepsilon _{2}[/tex]
upload_2017-12-6_21-6-28.png
 
Last edited:
  • Like
Reactions: Lê Văn Đông
Top Bottom