tìm m để hàm số y =x^{3}-3(m+1)x^{2}+3(m+1)x+1 đồng biến trên R
Thái Thị Ánh Phượng Học sinh mới Thành viên 1 Tháng bảy 2017 65 9 11 24 Gia Lai 31 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để hàm số [tex]y =x^{3}-3(m+1)x^{2}+3(m+1)x+1[/tex] đồng biến trên R
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để hàm số [tex]y =x^{3}-3(m+1)x^{2}+3(m+1)x+1[/tex] đồng biến trên R