- 17 Tháng mười 2015
- 1,422
- 1,477
- 244
- TP Hồ Chí Minh
- ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mình hỏi là tại sao lại chọn đáp án đó ạ:
Câu 4: Trong mp Oxy cho đường thẳng d có phương trình [tex]x-2y+1[/tex]. Để phép tịnh tiến theo v biến đường thẳng d thành chính nó thì v phải là vecto nào sau đây:
A. [tex]\underset{v}{\rightarrow} = (2;1)[/tex]
B. [tex]\underset{v}{\rightarrow} = (-2;1)[/tex]
C. [tex]\underset{v}{\rightarrow} = (2;-1)[/tex]
D. [tex]\underset{v}{\rightarrow} = (0;1)[/tex]
Câu 6: Cho hình bình hành ABCD. Phép tịnh tiến DA T(DA) biến:
A/ B thành C.
B/ C thành A.
C/ C thành B.
D/ A thành D.
Câu 1: Qua phép tịnh tiến T theo vecto [tex]\underset{u}{\rightarrow}\neq 0[/tex] ,đường thẳng d biến thành d’ .Trong trường hợp nào thì d trùng d’:
A. d song song với giá của [tex]\underset{u}{\rightarrow}[/tex]
B. d không song song với giá của [tex]\underset{u}{\rightarrow}[/tex]
C. d vuông góc với gia của [tex]\underset{u}{\rightarrow}[/tex]
D. Không có.
Câu 4: Trong mp Oxy cho đường thẳng d có phương trình [tex]x-2y+1[/tex]. Để phép tịnh tiến theo v biến đường thẳng d thành chính nó thì v phải là vecto nào sau đây:
A. [tex]\underset{v}{\rightarrow} = (2;1)[/tex]
B. [tex]\underset{v}{\rightarrow} = (-2;1)[/tex]
C. [tex]\underset{v}{\rightarrow} = (2;-1)[/tex]
D. [tex]\underset{v}{\rightarrow} = (0;1)[/tex]
Câu 6: Cho hình bình hành ABCD. Phép tịnh tiến DA T(DA) biến:
A/ B thành C.
B/ C thành A.
C/ C thành B.
D/ A thành D.
Câu 1: Qua phép tịnh tiến T theo vecto [tex]\underset{u}{\rightarrow}\neq 0[/tex] ,đường thẳng d biến thành d’ .Trong trường hợp nào thì d trùng d’:
A. d song song với giá của [tex]\underset{u}{\rightarrow}[/tex]
B. d không song song với giá của [tex]\underset{u}{\rightarrow}[/tex]
C. d vuông góc với gia của [tex]\underset{u}{\rightarrow}[/tex]
D. Không có.