Toán [11] Giao tuyến giữa đường thẳng với mặt phẳng cơ bản.

Lê Văn Đông

Học sinh tiến bộ
Thành viên
17 Tháng mười 2015
1,422
1,477
244
TP Hồ Chí Minh
ᴳᵒᵈ乡bőýfŕíéńd

tôi là ai?

Banned
Banned
Thành viên
9 Tháng tám 2017
1,831
1,479
224
Hà Nam
THCS dành cho hs cá biệt
Cho tứ diện ABCD. Gọi I,J,K lần lượt là các điểm trên cạnh AB,BC,CD. Sao cho [tex]AI=\frac{1}{3}AB;BJ=\frac{2}{3}BC;CK=\frac{4}{5}CD[/tex]
Tìm giao tuyến của [tex](IJK)\cap AD[/tex]
tự vẽ hình .....
kéo dài jk cắt bd tại e
tam giác aeb và tam giác ijk \
có ie chung
đó giao ie với ad =h
 
  • Like
Reactions: Lê Văn Đông
Top Bottom