1000 mất đi đâu?

Y

yenkhuong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tôi muốn mua 1 chiếc quần nhưng không có tiền. Tôi đi vay bạn A 50.000đ, vay bạn B 50.000đ. Tôi mua chiếc quần có giá 97.000đ. Tôi còn: ( 50.000+50.0000)- 97.000= 3000đ.
Tôi trả bạn A 1000đ, trả bạn B 1000đ và tôi còn lại 1000đ.
=> Tôi nợ bạn A 49.000đ, nợ bạn B 49.000?
Vậy số tiền tôi có và cả số tiền nợ là: 49.000+49.000+1000= 99000đ.
Tại sao lúc đầu là 50.000+50.000= 100.000đ mà bây giờ chỉ còn 99.000đ? 8-X8-X8-X8-X
o->o->o->o->
 
S

soicon_boy_9x

Cái tiền nợ này chả liên quan gì đến 100000 cả
Phải tính là 97000+3000=1000
Còn bàn tính như thế là tính sai hoàn toàn
 
T

tuanstung

Đúng đấy tớ cũng chả hiểu gì cả,cậu viết bài nào hay vao mà đăng lên đây nha!!!
 
Top Bottom