H
hienzu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
100 năm trước bạn là ai
Nếu có những thắc mắc giống như vậy thì mời mọi người làm trắc nghiệm sau để tìm hiểu xem... 100 năm trước mình là ai nhé (nhớ là chỉ để thư giãn thôi đó nghen!)... Tèng téng teng ... úm ba la .... bắt đầu!
1. Bạn thích đi dạo phố trong những ngày trời lạnh?
Có ="=>" đến câu 2; không ="=>" đến câu 5
2. Thỉnh thoảng bạn cũng thích ăn mặc hoa hoè một chút.
Có ="=>" đến câu 3; không ="=>" đến câu 4
3. Bạn luôn cảm thấy tự tin trong công việc đang làm.
Có ="=>" đến câu 16; không ="=>" đến câu 6
4. Bạn rất thích ngắm sao.
Có ="=>" đến câu 7; không ="=>" đến câu 8
5. Hẹn đi chơi với nhau vậy mà đứa bạn lại cho bạn leo cây.
a . Dĩ nhiên là bạn vô cùng bực bội ="=>" về câu 2
b . Bạn cảm thấy lo lắng cho bạn ấy ="=>" đến câu 9
6. Bạn luôn nhớ rõ ngày sinh của bạn bè thân.
Có ="=>" đến câu 16, không ="=>" đến câu 9
7. Bạn thường mơ thấy những giấc mơ lãng mạn.
Có="=>" đến câu 8, không ="=>" đến câu 11
8. Bạn thích gọi điện cho bạn bè để tán dóc.
Có ="=>" về câu 6, không ="=>" đến câu 9
9. Dường như bạn luôn hiểu được tính khí của những chú chó cưng trong nhà
Có ="=>" đến câu 21, không="=>" đến câu 12.
10. Với bạn, tương lai là ....
a. Điều có thể đoán được =">" đến câu 14
b. Nào ai biết ngày sau =">" đến câu 11
11. Hiện tại bạn đang có một đối thủ trong lĩnh vực nào đó mà bạn luôn muốn chiến thắng.
Có =">" về câu 8, không =">" về câu 9
12. Vào thời gian rảnh hả, tui thích:
a. Đi chơi với bạn bè =">" đến câu 15
b. Đoàn tụ với gia đình =">" đến câu 13
13. Bạn đã từng thấy ...ma chưa?
có =">" về câu 11, không=">" đến câu 14
14. Bạn có từng ra khỏi nhà khi chưa đánh răng rửa mặt?
Có =">" đến câu 15, không =">" về câu 11
15. Mình dễ ngủ lắm, chỉ cần ngả lưng 20 phút là thăng giấc rồi.
Có=">" đến câu 29, không=">" đến câu 33
16. Đang ở trong nhà , đột nhiên bạn nghe tiếng ầm ĩ ngoài ngõ, bạn sẽ ....
a. Chạy ngay ra xem có chuyện gì =">đến" câu 17
b. Chẳng thèm quan tâm=">" đến câu 22
17.Nếu để ý ai đó, bạn sẽ tìm mọi cách để "ngôi sao hiểu lòng tôi".
Có =">" đến câu 18, không =">" đến câu 22
18. Bạn đang mơ ước sẽ được đi du học.
Có =">" đến câu 20, không =">" đến câu 19
19. Bạn luôn vạch kế hoạch ôn tập rõ ràng khi chuẩn bị cho một kì thi.
Có=">" đến câu 37, không đến câu 24
20. Hic, hic, mình rất hay đánh mất mấy thứ lặt vặt.
Có =">" đến câu 36, không =">" về câu 19
21. Bạn thích diện áo màu gì hơn?
Xanh dương =">" đến câu 22, đỏ> về câu 16
22. Bạn có tật nói hơi bị nhiều.
Có =">" đến câu 23; không =">" đến câu 26
23.Bạn luôn nhớ đến lỗi lầm của người khác đối với mình.
Có =">" về câu 18, không=">" đến câu 24
24. Bạn có tin mấy trò bói toán không?
Có=">" đến câu 38, không="=>" đến câu 28
25.Bạn có hay ngủ nướng?
Có =">" về câu 21, không =">" đến câu 26
26. Khai thiệt đi, bạn đang có tình cảm đặc biệt với ai đó phải không?
Có=">" đến câu 27, không =">" đến câu 30
27. Bạn thật sự thích thú với việc học.
Có=">về" câu 23, không =">" đến câu 28
28. Trước khi ngủ bạn thường nghĩ về:
a. Chuyện đã xảy ra hôm nay=">" đến câu 32
b. Những việc sẽ làm vào ngày mai=">" đến câu 38
c. Chuyện tương lai=">" đến câu 39
29. Khi đột nhiên nghĩ đến chuyện gì đó chưa làm, bạn sẽ thực hiện nó ngay.
Có=">" về câu 25, không=">về" câu 26
30. Bạn không muốn tiết lộ cho ai nghe những bí mật của mình.
Có=">" đến câu 31, không =">" đến câu 34
31. Khi không ưa ai đó bạn sẽ ...
a . Tỏ thái độ ngay cho họ biết =">" đến câu 32
b. Vẫn tỏ vẻ bình thường =">về" câu 27
32. Tiền đối với bạn có phải là điều quan trọng nhất?
Có=">" đến câu 35, không =">" đến câu 40
33. Bạn thường đoán trước được kết cuộc của một quyển truyện hoặc một bộ phim.
Có=">" về câu 29, không =">" về câu 30
34. Trên TV đang chiếu một đoạn phim có cảnh "mi nhau" (kiss) nên bố mẹ không cho bạn xem, bạn sẽ ...
a. Vẫn tiếp tục ngồi xem=">" về câu 31
b. Bỏ đi chỗ khác =">" đến câu 35
35. Với số tiền ba mẹ phát cho mỗi ngày, bạn luôn ....
a . Cảm thấy chẳng thấm vào đâu=">" đến câu 41
b. Chi tiêu đúng mục đích và thật tiết kiệm =">" KẾT QUẢ L
36. Tuần tới lớp bạn có một tiết kiểm tra bạn sẽ...
a. Chuẩn bị bài ngay từ bây giờ=">" KẾT QUẢ A
b. Đợi nước đến chân mới nhảy =">" KẾT QUẢ B
37. Khi đứng chờ thang máy bạn sẽ...
a. Nhấn nút nhiều lần cho đến khi cửa mở mới thôi=">KẾT" QUẢ C
b. Chỉ nhấn nút một lần rồi đứng chờ thang máy đến =">" KẾT QUẢ D
38. Chuông điện thoại reo khi bạn đang tập trung làm việc, bạn sẽ ....
a. Dừng tay để nghe điện thoại =">" KẾT QUẢ E
b. Vẫn chuyên tâm vào việc đang làm =">" KẾT QUẢ F
39. Khi bất đồng ý kiến với bố mẹ, bạn thường...
a. Suy nghĩ lại xem mình có sai không=">" KẾT QUẢ G
b. Quyết tâm bảo vệ ý kiến của mình đến cùng=">" KẾT QUẢ H
40. Ban thích làm quen với nhiều bạn bè.
Có=">" KẾT QUẢ J, Không=">KẾT" QUẢ I
41. Đối với bạn cuộc sống sẽ vô cùng tẻ nhạt nếu không có bất kỳ mục tiêu nào để theo đuổi.
Có=">KẾT" QUẢ K, Không=">" KẾT QUẢ L
Kết quả: Cách đây 100 năm, bạn chính là .....
A: Một hiệp sĩ .Oai dữ ta!
B: Thủy thủ . Chắc là bạn có máu phiêu lưu dữ lắm đây.
C: "Má em hừng đông đi cày bừa, tía em hừng đông đi cày bừa ..: một nông dân siêng năng!
D: Nhà thơ . Lãng mạn ghê nhỉ!
E: ....Oa.... con gái của một nhà quí tộc, xin chúc mừng!
F: Hả ... bạn là ... là ..... V.....U....A !, Bệ hạ vạn tuế!
G: Chủ của một khách sạn, cũng không đến nỗi tệ nhỉ!
H: Đồng nghiệp của Notadamus: một nhà tiên tri.
I: Một vũ công, chà, hổng biết trong kiếp này người ta còn sót lại chút năng khiếu nhảy nhót nào hông ta?
J: Hic....hic....hic, xin chia buồn, bạn là cô đầy tớ nhiều chuyện (nếu con trai thì là anh đầy tớ).
K: Thợ may . Ráng phát huy sự khéo léo như ....hồi đó nha!
L: Nhà buôn, chà, chắc cũng là phú ông hay phú bà gì đây.
1. Bạn thích đi dạo phố trong những ngày trời lạnh?
Có ="=>" đến câu 2; không ="=>" đến câu 5
2. Thỉnh thoảng bạn cũng thích ăn mặc hoa hoè một chút.
Có ="=>" đến câu 3; không ="=>" đến câu 4
3. Bạn luôn cảm thấy tự tin trong công việc đang làm.
Có ="=>" đến câu 16; không ="=>" đến câu 6
4. Bạn rất thích ngắm sao.
Có ="=>" đến câu 7; không ="=>" đến câu 8
5. Hẹn đi chơi với nhau vậy mà đứa bạn lại cho bạn leo cây.
a . Dĩ nhiên là bạn vô cùng bực bội ="=>" về câu 2
b . Bạn cảm thấy lo lắng cho bạn ấy ="=>" đến câu 9
6. Bạn luôn nhớ rõ ngày sinh của bạn bè thân.
Có ="=>" đến câu 16, không ="=>" đến câu 9
7. Bạn thường mơ thấy những giấc mơ lãng mạn.
Có="=>" đến câu 8, không ="=>" đến câu 11
8. Bạn thích gọi điện cho bạn bè để tán dóc.
Có ="=>" về câu 6, không ="=>" đến câu 9
9. Dường như bạn luôn hiểu được tính khí của những chú chó cưng trong nhà
Có ="=>" đến câu 21, không="=>" đến câu 12.
10. Với bạn, tương lai là ....
a. Điều có thể đoán được =">" đến câu 14
b. Nào ai biết ngày sau =">" đến câu 11
11. Hiện tại bạn đang có một đối thủ trong lĩnh vực nào đó mà bạn luôn muốn chiến thắng.
Có =">" về câu 8, không =">" về câu 9
12. Vào thời gian rảnh hả, tui thích:
a. Đi chơi với bạn bè =">" đến câu 15
b. Đoàn tụ với gia đình =">" đến câu 13
13. Bạn đã từng thấy ...ma chưa?
có =">" về câu 11, không=">" đến câu 14
14. Bạn có từng ra khỏi nhà khi chưa đánh răng rửa mặt?
Có =">" đến câu 15, không =">" về câu 11
15. Mình dễ ngủ lắm, chỉ cần ngả lưng 20 phút là thăng giấc rồi.
Có=">" đến câu 29, không=">" đến câu 33
16. Đang ở trong nhà , đột nhiên bạn nghe tiếng ầm ĩ ngoài ngõ, bạn sẽ ....
a. Chạy ngay ra xem có chuyện gì =">đến" câu 17
b. Chẳng thèm quan tâm=">" đến câu 22
17.Nếu để ý ai đó, bạn sẽ tìm mọi cách để "ngôi sao hiểu lòng tôi".
Có =">" đến câu 18, không =">" đến câu 22
18. Bạn đang mơ ước sẽ được đi du học.
Có =">" đến câu 20, không =">" đến câu 19
19. Bạn luôn vạch kế hoạch ôn tập rõ ràng khi chuẩn bị cho một kì thi.
Có=">" đến câu 37, không đến câu 24
20. Hic, hic, mình rất hay đánh mất mấy thứ lặt vặt.
Có =">" đến câu 36, không =">" về câu 19
21. Bạn thích diện áo màu gì hơn?
Xanh dương =">" đến câu 22, đỏ> về câu 16
22. Bạn có tật nói hơi bị nhiều.
Có =">" đến câu 23; không =">" đến câu 26
23.Bạn luôn nhớ đến lỗi lầm của người khác đối với mình.
Có =">" về câu 18, không=">" đến câu 24
24. Bạn có tin mấy trò bói toán không?
Có=">" đến câu 38, không="=>" đến câu 28
25.Bạn có hay ngủ nướng?
Có =">" về câu 21, không =">" đến câu 26
26. Khai thiệt đi, bạn đang có tình cảm đặc biệt với ai đó phải không?
Có=">" đến câu 27, không =">" đến câu 30
27. Bạn thật sự thích thú với việc học.
Có=">về" câu 23, không =">" đến câu 28
28. Trước khi ngủ bạn thường nghĩ về:
a. Chuyện đã xảy ra hôm nay=">" đến câu 32
b. Những việc sẽ làm vào ngày mai=">" đến câu 38
c. Chuyện tương lai=">" đến câu 39
29. Khi đột nhiên nghĩ đến chuyện gì đó chưa làm, bạn sẽ thực hiện nó ngay.
Có=">" về câu 25, không=">về" câu 26
30. Bạn không muốn tiết lộ cho ai nghe những bí mật của mình.
Có=">" đến câu 31, không =">" đến câu 34
31. Khi không ưa ai đó bạn sẽ ...
a . Tỏ thái độ ngay cho họ biết =">" đến câu 32
b. Vẫn tỏ vẻ bình thường =">về" câu 27
32. Tiền đối với bạn có phải là điều quan trọng nhất?
Có=">" đến câu 35, không =">" đến câu 40
33. Bạn thường đoán trước được kết cuộc của một quyển truyện hoặc một bộ phim.
Có=">" về câu 29, không =">" về câu 30
34. Trên TV đang chiếu một đoạn phim có cảnh "mi nhau" (kiss) nên bố mẹ không cho bạn xem, bạn sẽ ...
a. Vẫn tiếp tục ngồi xem=">" về câu 31
b. Bỏ đi chỗ khác =">" đến câu 35
35. Với số tiền ba mẹ phát cho mỗi ngày, bạn luôn ....
a . Cảm thấy chẳng thấm vào đâu=">" đến câu 41
b. Chi tiêu đúng mục đích và thật tiết kiệm =">" KẾT QUẢ L
36. Tuần tới lớp bạn có một tiết kiểm tra bạn sẽ...
a. Chuẩn bị bài ngay từ bây giờ=">" KẾT QUẢ A
b. Đợi nước đến chân mới nhảy =">" KẾT QUẢ B
37. Khi đứng chờ thang máy bạn sẽ...
a. Nhấn nút nhiều lần cho đến khi cửa mở mới thôi=">KẾT" QUẢ C
b. Chỉ nhấn nút một lần rồi đứng chờ thang máy đến =">" KẾT QUẢ D
38. Chuông điện thoại reo khi bạn đang tập trung làm việc, bạn sẽ ....
a. Dừng tay để nghe điện thoại =">" KẾT QUẢ E
b. Vẫn chuyên tâm vào việc đang làm =">" KẾT QUẢ F
39. Khi bất đồng ý kiến với bố mẹ, bạn thường...
a. Suy nghĩ lại xem mình có sai không=">" KẾT QUẢ G
b. Quyết tâm bảo vệ ý kiến của mình đến cùng=">" KẾT QUẢ H
40. Ban thích làm quen với nhiều bạn bè.
Có=">" KẾT QUẢ J, Không=">KẾT" QUẢ I
41. Đối với bạn cuộc sống sẽ vô cùng tẻ nhạt nếu không có bất kỳ mục tiêu nào để theo đuổi.
Có=">KẾT" QUẢ K, Không=">" KẾT QUẢ L
Kết quả: Cách đây 100 năm, bạn chính là .....
A: Một hiệp sĩ .Oai dữ ta!
B: Thủy thủ . Chắc là bạn có máu phiêu lưu dữ lắm đây.
C: "Má em hừng đông đi cày bừa, tía em hừng đông đi cày bừa ..: một nông dân siêng năng!
D: Nhà thơ . Lãng mạn ghê nhỉ!
E: ....Oa.... con gái của một nhà quí tộc, xin chúc mừng!
F: Hả ... bạn là ... là ..... V.....U....A !, Bệ hạ vạn tuế!
G: Chủ của một khách sạn, cũng không đến nỗi tệ nhỉ!
H: Đồng nghiệp của Notadamus: một nhà tiên tri.
I: Một vũ công, chà, hổng biết trong kiếp này người ta còn sót lại chút năng khiếu nhảy nhót nào hông ta?
J: Hic....hic....hic, xin chia buồn, bạn là cô đầy tớ nhiều chuyện (nếu con trai thì là anh đầy tớ).
K: Thợ may . Ráng phát huy sự khéo léo như ....hồi đó nha!
L: Nhà buôn, chà, chắc cũng là phú ông hay phú bà gì đây.