100 đề thi vào cấp 3

C

cool_strawberry

Cái này phải download mới xem được à?................................................
 
L

lady_95

sao mình vào mãi mà k vào đc.thế này thì làm bài thi kiểu j` hả bạn:'(
 
K

kukumalu_2010

sao từ đề 56 đến 86 thía nhỉ...........................................
 
N

nguoiquaduong019

úi, tớ mở bình thường mà.

à, các bác cho hỏi làm sao để tải về máy được thế ?
 
B

babygirlvn0601

không có đáp án à bạn :| sao mà tự ôn được đây :| bạn có đáp án không hay chỉ có đề thôi vậy ?
 
M

minhmlml

a) Gi¶i ph¬ng tr×nh :
x + 2 x −1 + x − 2 x −1 = 2
b)TÝnh gi¸ trÞ cña biÓu thøc
2 2
S = x 1 + y + y 1 + x víi xy + 1( + x )(1+ y ) = a
 
Top Bottom