- 21 Tháng tư 2019
- 355
- 122
- 61
- 19
- Hải Dương
- Thcs việt hồng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
10 ví dụ về 3 phép toán tập hợp có 3 tập hợp cần gấp
Ví dụ như [tex](-\infty ;-5)\cap \left [ \left ( -8;4 \right ) \setminus \left ( 2;5 \right )\right ][/tex]10 ví dụ về 3 phép toán tập hợp có 3 tập hợp cần gấp
ví dụ cụ thể chứ không phải công thứcVD: (A/B)UC
A/(BUC)
$A\bigcap B\bigcap C$
AUBUC
$(A\bigcap B)$ U C
$A\bigcap (B/C)$
$A/(B/C)$
$(A/B)\bigcap C$
$(A\bigcap B)/C$
phần này khá là dễ và cơ bản bạn thử đặt bút làm xem nàoví dụ cụ thể chứ không phải công thức
mình đặt bút được 2 phần còn phần hiệu nữaphần này khá là dễ và cơ bản bạn thử đặt bút làm xem nào
VD:mình đặt bút được 2 phần còn phần hiệu nữa
cảm ơn bạnVD:
R\[2;4]\[5;6]
(-9;10]\(-9;5)U(2;3)
...bạn tự thêm tiếp vào nhé