Vật lí 6 10 công thức vật lí lớp 6 chương 1:

Bùi minh khải

Học sinh mới
Thành viên
4 Tháng mười hai 2018
1
0
1
Bình Thuận
THCS Phan Bội Châu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Công thức tính trọng lượng:
p=d.v
Công thức tính khối lượng:
m=D.v
Công thức tính trọng lượng riêng:
d=p:v
Công thức tính khối lượng riêng:
D=m:v
Công thức tính thể tích:
v=m:D
Công thức tính thể tich:
v=p:d
công thức tính khối lượng theo trọng lượng:
m=D:10
công thức tính trọng lượng theo khối lượng:
p=10.d
công thức tính khối lượng riêng theo trọng lượng riêng:
D=d:10
công thức tính trọng lượng riêng theo khối lượng riêng:
d=D.10
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
Công thức tính trọng lượng:
p=d.v
Công thức tính khối lượng:
m=D.v
Công thức tính trọng lượng riêng:
d=p:v
Công thức tính khối lượng riêng:
D=m:v
Công thức tính thể tích:
v=m:D
Công thức tính thể tich:
v=p:d
công thức tính khối lượng theo trọng lượng:
m=D:10
công thức tính trọng lượng theo khối lượng:
p=10.d
công thức tính khối lượng riêng theo trọng lượng riêng:
D=d:10
công thức tính trọng lượng riêng theo khối lượng riêng:
d=D.10
Ý bạn là gì nhỉ?
Một vài công thức có vẻ sai!
 
  • Like
Reactions: ngây ngô
Top Bottom