cos\frac{pi }{17}cos\frac{2pi}{17}cos\frac{4pi}{17}cos\frac{8pi}{17}
mynguyen2002 Học sinh Thành viên 7 Tháng chín 2017 46 17 21 22 Hải Phòng 28 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]cos\frac{pi }{17}cos\frac{2pi}{17}cos\frac{4pi}{17}cos\frac{8pi}{17}[/tex] Reactions: tôi là ai?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]cos\frac{pi }{17}cos\frac{2pi}{17}cos\frac{4pi}{17}cos\frac{8pi}{17}[/tex]
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 28 Tháng ba 2018 #2 [tex]2sin\frac{\Pi }{17}A=sin\frac{2\Pi }{17}.cos\frac{2\Pi }{17}.cos\frac{4\Pi }{17}cos\frac{8\Pi }{17}\Leftrightarrow 4sin\frac{\Pi }{17}A=sin\frac{4\Pi }{17}.cos\frac{4\Pi }{17}.cos\frac{8\Pi }{17}\Leftrightarrow 8sin\frac{\Pi }{17}A=sin\frac{8\Pi }{17}.cos\frac{8\Pi }{17}\Leftrightarrow 16sin\frac{\Pi }{17}A=sin\frac{16\Pi }{17}\Leftrightarrow .....[/tex] Reactions: mynguyen2002
[tex]2sin\frac{\Pi }{17}A=sin\frac{2\Pi }{17}.cos\frac{2\Pi }{17}.cos\frac{4\Pi }{17}cos\frac{8\Pi }{17}\Leftrightarrow 4sin\frac{\Pi }{17}A=sin\frac{4\Pi }{17}.cos\frac{4\Pi }{17}.cos\frac{8\Pi }{17}\Leftrightarrow 8sin\frac{\Pi }{17}A=sin\frac{8\Pi }{17}.cos\frac{8\Pi }{17}\Leftrightarrow 16sin\frac{\Pi }{17}A=sin\frac{16\Pi }{17}\Leftrightarrow .....[/tex]