Toán 10 - cho hình thang vuông ABCD

Janghthg

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng chín 2017
193
287
119
Hà Nội
Loading.....

Otaku8874

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng tám 2016
547
328
114
Hà Nội
Cho hình thang vuông ABCD có đường cao AB=[tex]a\sqrt{3}[/tex] cạnh đáy AD=a, BC=2a
Tính [tex]\overrightarrow{AC}.\overrightarrow{BD}[/tex]
[tex]\overrightarrow{AC}\overrightarrow{BD}=(\overrightarrow{AB}+\overrightarrow{BC})(\overrightarrow{BA}+\overrightarrow{AD})[/tex]
Phá tung ra là ok nhé, đến đây ez
 
  • Like
Reactions: Janghthg
Top Bottom