1
123tuananh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]cos(8x)+3cos(4x)+3cos(2x)=\frac{-1}{2}+8cos(x)cos^3(3x)[/TEX]
[TEX]2(1+cosx)(cot^2(x)+1)=\frac{sinx-1}{cosx+sinx}[/TEX]
[TEX]1+3cos(x)+cos(2x)-2cos(3x)=4sin(x)sin(2x)[/TEX]
[TEX]\frac{1}{tanx+cot(2x)}=\sqrt{2}\frac{cosx-sinx}{cotx-1}[/TEX]
[TEX]cos(3x)+\frac{1}{cos(x)}=1+4cos(x+\frac{2pi}{3}) cos(x-\frac{2pi}{3})[/TEX]
[TEX]tan^2(x)+9cot^2(x)+\frac{2cos(2x)+4}{sin(2x)}=14[/TEX]
[TEX]cos(9x)+2cos(3x)+\sqrt{2}sin(3x+\frac{pi}{4}=3sin(x)[/TEX]
[TEX]sin^4(3x+\frac{pi}{4})+sin^4(3x-\frac{pi}{4})=\frac{1}{2}[/TEX]
[TEX]\sqrt{3}sin(3x-\frac{pi}{5})+2sin(8x-\frac{pi}{3})=2sin(2x+\frac{11pi}{15})+3cos(3x-\frac{pi}{5})[/TEX]
[TEX]sin(2x+\frac{pi}{2})cot(3x)+sin(pi+2x)-\sqrt{2}cos(5x)=0[/TEX]
[TEX]2(1+cosx)(cot^2(x)+1)=\frac{sinx-1}{cosx+sinx}[/TEX]
[TEX]1+3cos(x)+cos(2x)-2cos(3x)=4sin(x)sin(2x)[/TEX]
[TEX]\frac{1}{tanx+cot(2x)}=\sqrt{2}\frac{cosx-sinx}{cotx-1}[/TEX]
[TEX]cos(3x)+\frac{1}{cos(x)}=1+4cos(x+\frac{2pi}{3}) cos(x-\frac{2pi}{3})[/TEX]
[TEX]tan^2(x)+9cot^2(x)+\frac{2cos(2x)+4}{sin(2x)}=14[/TEX]
[TEX]cos(9x)+2cos(3x)+\sqrt{2}sin(3x+\frac{pi}{4}=3sin(x)[/TEX]
[TEX]sin^4(3x+\frac{pi}{4})+sin^4(3x-\frac{pi}{4})=\frac{1}{2}[/TEX]
[TEX]\sqrt{3}sin(3x-\frac{pi}{5})+2sin(8x-\frac{pi}{3})=2sin(2x+\frac{11pi}{15})+3cos(3x-\frac{pi}{5})[/TEX]
[TEX]sin(2x+\frac{pi}{2})cot(3x)+sin(pi+2x)-\sqrt{2}cos(5x)=0[/TEX]