10 câu hỏi toan

C

chieudan

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:khi (167):post ket qua thoi cung duoc!!!!!!!!
1)tỉ số 2cạnh hình chữ nhật là 2/3 và P=60m .tính độ dài của 2 cạnh
2)gt of x từ tỷ lệ thức 2x-1/5x+2= 2x+1/3x-2
3)cho x>0 ,y>0 pik x/2 =y/4 và x^2.y^2=4 tìm cặp số x,y thoả mãn đề bài
4)các số x ,y<0 thoả mãn x/4=y/5 vã xy=180 ,tìm các số đó
5)ss x=(1/3)^500 và y=(1/5)^300
6)gt của biểu thức (3/10)^8:(0,027)^2=????????????
7)tìm x pik: (x^2)^2 =81/16
8)gt of x<0 trong đẳng thức /2x -0,4/=3,2
9)gt of x<0 trong đẳng thức/0,6x/=3,2
10)tìm số hữu tỉ âm x^4 =81/625
 
T

truongtrang12

1. 12 và 18

2. [TEX]x= - \frac{1}{2}[/TEX] hoặc x = -1 ( chú ý post đề bài cho đúng)

4. x = -12 và y = -15

5. [TEX](\frac{1}{3})^{500}< (\frac{1}{5})^{300}[/TEX]

6. 0,09

7.[TEX] x=\frac{3}{2}[/TEX] hoặc [TEX]x= - \frac{3}{2}[/TEX]

8-9 :không rõ đề post lại nhé.

10. [TEX] - \frac{3}{5}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
T

truongtrang12

Post lại đề bài :
1)tỉ số 2cạnh hình chữ nhật là [TEX]\frac{2}{3}[/TEX] và P=60m .tính độ dài của 2 cạnh
2)gt of x từ tỷ lệ thức [TEX]\frac{2x-1}{5x+2}=\frac{2x+1}{3x-2}[/TEX]
3)cho x>0 ,y>0 pik[TEX] \frac{x}{2} =\frac{y}{4}[/TEX] và [TEX]x^2.y^2=4[/TEX] tìm cặp số x,y thoả mãn đề bài
4)các số x ,y<0 thoả mãn [TEX]\frac{x}{4}=\frac{y}{5}[/TEX] và xy=180 ,tìm các số đó
5)ss [TEX]x=(\frac{1}{3})^{500}[/TEX] và [TEX]y=(\frac{1}{5})^{300}[/TEX]
6)gt của biểu thức [TEX](\frac{3}{10})^8 : (0,027)^2=????????????[/TEX]
7)tìm x pik: [TEX](x^2)^2 =\frac{81}{16}[/TEX]
8)gt of x<0 trong đẳng thức |2x -0,4|=3,2
9)gt of x<0 trong đẳng thức|0,6x|=3,2
10)tìm số hữu tỉ âm [TEX]x^4 =\frac{81}{625}[/TEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom