tại sao từ 1+cos(pi/2+x)=2cos^2(pi/4+x)
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 11 Tháng tư 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tại sao từ 1+cos(pi/2+x)=2cos^2(pi/4+x)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tại sao từ 1+cos(pi/2+x)=2cos^2(pi/4+x)
H hoangvantuan422@gmail.com Học sinh Thành viên 13 Tháng ba 2017 108 30 31 hà nội 11 Tháng tư 2017 #2 theo ct hạ bậc thì vp=1+cos(pi/2+2x),còn theo cách viết của bạn thì mk cũng chịu