Giải bpt\sqrt[3]{2-x}\geq 1-\sqrt{x-1}
mynguyen2002 Học sinh Thành viên 7 Tháng chín 2017 46 17 21 22 Hải Phòng 27 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải bpt[tex]\sqrt[3]{2-x}\geq 1-\sqrt{x-1}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải bpt[tex]\sqrt[3]{2-x}\geq 1-\sqrt{x-1}[/tex]
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 27 Tháng hai 2018 #2 mynguyen2002 said: Giải bpt[tex]\sqrt[3]{2-x}\geq 1-\sqrt{x-1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thế bạn đã thử trục căn thức ở vế phải chưa??Đáp án ở đấy đấy Reactions: mynguyen2002
mynguyen2002 said: Giải bpt[tex]\sqrt[3]{2-x}\geq 1-\sqrt{x-1}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thế bạn đã thử trục căn thức ở vế phải chưa??Đáp án ở đấy đấy
mynguyen2002 Học sinh Thành viên 7 Tháng chín 2017 46 17 21 22 Hải Phòng 28 Tháng hai 2018 #3 baogiang0304 said: thế bạn đã thử trục căn thức ở vế phải chưa??Đáp án ở đấy đấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn làm rõ giúp mk đk k! Mk làm k ra
baogiang0304 said: thế bạn đã thử trục căn thức ở vế phải chưa??Đáp án ở đấy đấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn làm rõ giúp mk đk k! Mk làm k ra