Toán 1

maithao2k2

Học sinh
Thành viên
28 Tháng tám 2017
18
3
21
24
Gia Lai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Tìm tất cả các tập X thỏa mãn hệ bao hàm thức [tex]{1; 2}\subset X\subset {1; 2; 7; 8; 9}[/tex]
2. Cho A, B, C là 3 tập hợp con khác rỗng của N, thỏa mãn 3 điều kiện sau A[tex]\cup[/tex]C= B
a) A, B, C đôi 1 không có phần tử chung
b) A[tex]\cup[/tex B[tex]\cup[/tex C= N[/tex][/tex]
 
  • Like
Reactions: Dương Bii

Đoàn Hoàng Lâm

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
644
354
176
23
1. Tìm tất cả các tập X thỏa mãn hệ bao hàm thức [tex]{1; 2}\subset X\subset {1; 2; 7; 8; 9}[/tex]
2. Cho A, B, C là 3 tập hợp con khác rỗng của N, thỏa mãn 3 điều kiện sau A[tex]\cup[/tex]C= B
a) A, B, C đôi 1 không có phần tử chung
b) A[tex]\cup[/tex B[tex]\cup[/tex C= N[/tex][/tex]

1,
Tất cả các tập X thỏa mãn :
{1;2} , {1;2;7},{1;2;8},{1;2;9},{1;2;7;8},{1;2;7;9},{1;2;7;8;9}
 
  • Like
Reactions: maithao2k2

Anhnguyen252003

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
660
794
131
22
Phú Thọ
THPT Thanh Thủy
Các tập X thỏa mãn :
{1;2} , {1;2;7},{1;2;8},{1;2;9},{1;2;7;8},{1;2;7;9},{1;2;7;8;9}

mình nghĩ như thế.....bạn tham khảo nhá...like bài làm cho mình nhá,,....mục tiêu 145 like....jihic29c29
 
Top Bottom