1 y' nhỏ về số phức

K

kenylklee

ÁP Dụng cong thức hay nhóm kieu ji` thi dc the nay HA? cac ban
-5+12j trở thành (2+3i)^2 :confused:
Tớ Học kém Các ban giải Thich rõ ho minh dc hem ^^!

Bảy hàng đẳng thức đáng nhớ cậu :D
eq.latex



eq.latex


Chúc cậu học tốt ;)
 
N

nerversaynever

ÁP Dụng cong thức hay nhóm kieu ji` thi dc the nay HA? cac ban
-5+12j trở thành (2+3i)^2 :confused:
Tớ Học kém Các ban giải Thich rõ ho minh dc hem ^^!
tớ thấy cậu chẳng cần phải nhớ chỉ cần sử dụng đồng nhất thức là được
có [TEX]\left( {a + bi} \right)^2 = - 5 + 12i[/TEX]
khai triển và đống nhất có
[TEX]\left\{ \begin{array}{l} a^2 - b^2 = - 5 \\ 2ab = 12 \\ \end{array} \right.[/TEX]
giải ra là có cái a=2 b=3
 
Top Bottom