1 vật rơi tư do từ độ cao 80 m .lấy g= 10m/s2. quãng đường vật rơi trong 2s và giây thứ 2 là
minhquenroi Học sinh mới Thành viên 7 Tháng chín 2017 21 5 16 22 Kon Tum 12 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1 vật rơi tư do từ độ cao 80 m .lấy g= 10m/s2. quãng đường vật rơi trong 2s và giây thứ 2 là
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1 vật rơi tư do từ độ cao 80 m .lấy g= 10m/s2. quãng đường vật rơi trong 2s và giây thứ 2 là
trunghieule2807 Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng hai 2017 531 519 209 Hà Tĩnh 12 Tháng mười hai 2017 #2 Đề là như vậy hả bạn sao đề khó hiểu quá, bạn xem lại viết đầy đủ đề ra được không.
Trai Họ Nguyễn Học sinh tiêu biểu Thành viên 27 Tháng hai 2017 3,619 3,889 718 22 Hải Dương THPT Nguyễn Trãi 12 Tháng mười hai 2017 #3 minhquenroi said: 1 vật rơi tư do từ độ cao 80 m .lấy g= 10m/s2. quãng đường vật rơi trong 2s và giây thứ 2 là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... quãng đường vật rơi trog 2s [tex]s=\frac{1}{2}gt^{2}[/tex] trong 1s đầu [tex]s'=\frac{1}{2}gt^{2}[/tex] (t=1) quãng đường trong giây thứ 2 s-s'
minhquenroi said: 1 vật rơi tư do từ độ cao 80 m .lấy g= 10m/s2. quãng đường vật rơi trong 2s và giây thứ 2 là Bấm để xem đầy đủ nội dung ... quãng đường vật rơi trog 2s [tex]s=\frac{1}{2}gt^{2}[/tex] trong 1s đầu [tex]s'=\frac{1}{2}gt^{2}[/tex] (t=1) quãng đường trong giây thứ 2 s-s'
minhquenroi Học sinh mới Thành viên 7 Tháng chín 2017 21 5 16 22 Kon Tum 13 Tháng mười hai 2017 #4 đúng đó bạn ơi trunghieule2807 said: Đề là như vậy hả bạn sao đề khó hiểu quá, bạn xem lại viết đầy đủ đề ra được không. Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
đúng đó bạn ơi trunghieule2807 said: Đề là như vậy hả bạn sao đề khó hiểu quá, bạn xem lại viết đầy đủ đề ra được không. Bấm để xem đầy đủ nội dung ...