Toán 10 1.Trong mặt phẳng Oxy, cho tam giác ABC với đường cao AH có phương trình 3x + 4y + 10 = 0...

Kimochi 803

Học sinh
Thành viên
11 Tháng sáu 2018
128
58
21
22
Thanh Hóa
Thpt HH4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Trong mặt phẳng Oxy, cho tam giác ABC với đường cao AH có phương trình 3x + 4y + 10 = 0 và đường phân giác trong BE có phương trình x-y+1 = 0. Điểm M(0;2) thuộc AB và cách đỉnh C một khoảng là ( căn 2). Tính S của ABC.
2.Trong hệ mặt phẳng Oxy,cho tam giác ABC vuông tại A có AC = 2AB. Điểm M ( 2;-2) là trung điển cạnh BC. Gọi E thuộc AC sao cho EC = 3EA, điểm K (4/5;8/5) là giao điểm của AM và BE. Xác định tọa độ các đỉnh tam giác ABC, biết điểm E thuộc (d): x + 2y -6 = 0.
 
  • Like
Reactions: Khánh Linh.
Top Bottom