$\frac{12n+22n}{12n+22n}=1$:-c:-c:-c:-c:-c:-c:-c:-c:-c:-c:-c:-c:-c
K kosoai_dva2 28 Tháng tư 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\frac{12n+22n}{12n+22n}=1$:-c:-c:-c:-c:-c:-c:-c:-c:-c:-c:-c:-c:-c Last edited by a moderator: 28 Tháng tư 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\frac{12n+22n}{12n+22n}=1$:-c:-c:-c:-c:-c:-c:-c:-c:-c:-c:-c:-c:-c
A angellovedevilforever 28 Tháng tư 2012 #3 kosoai_dva2 said: $\frac{12n+22n}{12n+22n}=1$:-c:-c:-c:-c:-c:-c:-c:-c:-c:-c:-c:-c:-c Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thac mac the nay thy sao lam noi.....................mink con ckang hju de nua co..........
kosoai_dva2 said: $\frac{12n+22n}{12n+22n}=1$:-c:-c:-c:-c:-c:-c:-c:-c:-c:-c:-c:-c:-c Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thac mac the nay thy sao lam noi.....................mink con ckang hju de nua co..........
T thangprogunny1999 1 Tháng năm 2012 #4 12n+22n (12+22)n 34n n 12n+22n -----------= ------------= -----= -----(đơn giản 34) =>----------- = 1 12n+22n (12+22)n 34n n 12n+22n Last edited by a moderator: 1 Tháng năm 2012
12n+22n (12+22)n 34n n 12n+22n -----------= ------------= -----= -----(đơn giản 34) =>----------- = 1 12n+22n (12+22)n 34n n 12n+22n
G giun2000 2 Tháng năm 2012 #5 12n+22n n.(12+22) n.34 n ----------- = ------------ = ------- = --- = 1 12n+22n n.(12+22) n.34 n