A
ariespisces
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mấy bạn jup' mình mấy bài này nha!!!
bài 1:[TEX]x^4+(2x-1)^4+(3x-1)^4=18(5x-1)^2[/TEX]
bài 2: [TEX]x\frac{9-x}{x+1}(x+\frac{9-x}{x+1})=20[/TEX]
bài 3:[TEX]4x^3+3x+1=0[/TEX]
bài nào cũng dc,nếu lười thì mấy pan ghi hướng jai thui cũng dc
bài 1:[TEX]x^4+(2x-1)^4+(3x-1)^4=18(5x-1)^2[/TEX]
bài 2: [TEX]x\frac{9-x}{x+1}(x+\frac{9-x}{x+1})=20[/TEX]
bài 3:[TEX]4x^3+3x+1=0[/TEX]
bài nào cũng dc,nếu lười thì mấy pan ghi hướng jai thui cũng dc