B
bachtri
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho a và b là 2 số tự nhiên. A là tập hợp các ước chung của a và b , B là tập hợp các ước chung của 7a+5b và 4a+3b. Chứng minh A=B
2.Tổng của n sô tự nhiên chẵn đầu tiên khác 0 có thể là một số chính phương không?
3.cho 3 số thực ko âm a, b,c. CMR;
a^2+b^2+c^2 \geq ab+bc+ac+\frac{(a-b)^2}{26}+\frac{(b-c)^2}{6}+\frac{(c-a)^2}{2009}
2.Tổng của n sô tự nhiên chẵn đầu tiên khác 0 có thể là một số chính phương không?
3.cho 3 số thực ko âm a, b,c. CMR;
a^2+b^2+c^2 \geq ab+bc+ac+\frac{(a-b)^2}{26}+\frac{(b-c)^2}{6}+\frac{(c-a)^2}{2009}