P
pelinhjoitoan
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
2 bai` ny` trong đề thi chọn học sinh giỏi cấp trường của mình, các bạn làm hộ với:
1)cho [TEX]P(x)=ax^5+bx^4+cx^3+dx^2+ex+f[/TEX] biết p(1)=p(-1)=11; p(2)=p(-2)=47 ; p(3)=107. Tính p(12)?
2) cho [TEX]k=a_1+a_2+a_3+...+a_100[/TEX] và [TEX]a_100=\frac{2k+1}{(k^2+k)^2}[/TEX] tim` k
1)cho [TEX]P(x)=ax^5+bx^4+cx^3+dx^2+ex+f[/TEX] biết p(1)=p(-1)=11; p(2)=p(-2)=47 ; p(3)=107. Tính p(12)?
2) cho [TEX]k=a_1+a_2+a_3+...+a_100[/TEX] và [TEX]a_100=\frac{2k+1}{(k^2+k)^2}[/TEX] tim` k
Last edited by a moderator: