Toán 1 số dạng bài cực trị

Anthonyvh

Học sinh
Thành viên
9 Tháng ba 2017
75
14
26
23
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

B1: đồ thị h/s y=[tex]x+1 + \frac{1}{x-1}[/tex] có 2 điểm cực trị thuộc đt y=ax+b thì tích a.b =?

B2: đồ thị h/s y=[tex]x^{4}-4mx^{2} +3mx -2[/tex] có 3 điểm cực trị lập thành tam giác nhận G(0;[tex]-\frac{5}{3}[/tex]) làm trọng tâm khi m =?
Nếu đc mọi người làm theo kiểu trắc nghiệm nhé.Thank all.
 
Top Bottom