Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Giải PT:[tex]\frac{\left | 5-3x \right |-\left | x-1 \right |}{x-3+\left | 3+2x \right |}=4[/tex]
2.Tìm số nguyên x, y thõa mãn [tex]x^{2}+xy+y^{2}=x^{2}y^{2}[/tex]
3. CMR với mọi x>1 ta luôn có: [tex]3(x^{2}-\frac{1}{x^{2}})<(x^{3}-\frac{1}{x^{3}})[/tex]
4. cho tứ giác ABCD có AD=BC, AB<CD. Gọi I,Q,H,P lần lượt là trung điểm của AB, AC,CD,BD.
a) C/m IPHQ là hình thoi và PQ tạo với AD, BC 2 góc bằng nhau
b) về phía ngoài tứ giác ABCD, dựng 2 tam giác bằng nhau ADE và BCF. CMR trung điểm các đoạn thẳng AB,CD,EF cùng thuộc 1 đường thẳng
biết câu nào tl câu đó cũng dc
2.Tìm số nguyên x, y thõa mãn [tex]x^{2}+xy+y^{2}=x^{2}y^{2}[/tex]
3. CMR với mọi x>1 ta luôn có: [tex]3(x^{2}-\frac{1}{x^{2}})<(x^{3}-\frac{1}{x^{3}})[/tex]
4. cho tứ giác ABCD có AD=BC, AB<CD. Gọi I,Q,H,P lần lượt là trung điểm của AB, AC,CD,BD.
a) C/m IPHQ là hình thoi và PQ tạo với AD, BC 2 góc bằng nhau
b) về phía ngoài tứ giác ABCD, dựng 2 tam giác bằng nhau ADE và BCF. CMR trung điểm các đoạn thẳng AB,CD,EF cùng thuộc 1 đường thẳng
biết câu nào tl câu đó cũng dc