L 
		
                       
                lightning.shilf_bt
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				cấu: 1 con lắc đơn dao động điều hòa với biên độ (dài)[TEX]S_o[/TEX] , ở li độ nào thì đông năng = thế năng ? 
câu2 : cho con lắc đơn dài l=1 m, dao động tại nơi có gia tốc trọng trường g=10m/[TEX]s^2[/TEX] .Kéo con lắc lệc khỏi VTCB 1 góc [TEX]\alpha_o[/TEX]=[TEX]60^o[/TEX] rồi thả nhẹ . bỏ qua mọi cản trở , tính tốc độ của nó khi qua vị trí có li độ góc là [TEX]\alpha[/TEX]=[TEX]30^o[/TEX] ?
câu 3: 1 con lắc đơn có chiều dài l=1 m, được kéo ra khỏi VTCB 1 góc là [TEX]\alpha_o[/TEX]= [TEX]5^o[/TEX] so với phương thẳng đứng rồi thả nhẹ cho vật giao động , cho g=10m/[TEX]s^2[/TEX]. vận tốc của con lắc khi về đến VTCB ?
câu 4: 1 con lắc đơn có chu kì T=2s , tại nơi có g =10m/[TEX]s^2[/TEX], biên độ góc là [TEX]6^o[/TEX] vận tốc của con lắc khi vật qua vị trí có li độ góc là [TEX]\alpha[/TEX]=[TEX]3^o[/TEX]có độ lớn là bao nhiều ?
cậu: 5 1 con lắc đơn có khối lượng vật nặng m=2,2 kg , chiều dài dây treo l , dao động nhỏ với biên độ [TEX]S_o[/TEX]=5cm, chu kì T=2s , g=10m/[TEX]s^2[/TEX] , tìm cơ năng của con lắc
câu 6: 1 vật có khối lượng 1 kg , treo trên 1 lò xo nhẹ có tần số dao động riêng là 2Hz , treo thêm 1 vật thì thấy tần số riêng bằng 1 Hz , hỏi khối lượng vật đó bằng bao nhiều ?
câu 7: 1 lò xo có chiều dài tự nhiên [TEX]l_o[/TEX]=20 cm , độ cứng K=20N/m , gắn lò xo trên thanh nhẹ OA nằm ngang , 1 đầu lò xo gắn với O , đầu còn lại gắn với quả cầu có kl = 200g , quả cầu chuyển động khôgn ma sát trên thanh ngang , cho thanh quay tròn đều trên mặt ngang thì chiều dài lò xo là 25 cm , tần số quay của vật là bao nhiều ?
câu 8 : 1 vật có khối lượng [TEX]m_o[/TEX] bay theo phương ngang với vận tốc [TEX]v_o[/TEX]=10 m/s đến va chạm vào quả cầu 2 có khối lượng là m = 900 g , 2 vật va chạm mềm , tính năng lượng của con lắc đơn
câu 9 : 1 con lắc đơn có chiều dài l dao động điều hòa với chu kì T khi đi qua VTCB thì dây treo bị vướng đinh tại trung điểm của nó , hãy tính chu kì dao động mới theo chu kì giao động ban đầu ?
câu 10: nếu gia tốc trọng trường giảm đi 6 lần , độ dài con lắc giảm đi 2 lần thì chu kì của nó sẽ tăng hay giảm bao nhiều lần ?
			
			câu2 : cho con lắc đơn dài l=1 m, dao động tại nơi có gia tốc trọng trường g=10m/[TEX]s^2[/TEX] .Kéo con lắc lệc khỏi VTCB 1 góc [TEX]\alpha_o[/TEX]=[TEX]60^o[/TEX] rồi thả nhẹ . bỏ qua mọi cản trở , tính tốc độ của nó khi qua vị trí có li độ góc là [TEX]\alpha[/TEX]=[TEX]30^o[/TEX] ?
câu 3: 1 con lắc đơn có chiều dài l=1 m, được kéo ra khỏi VTCB 1 góc là [TEX]\alpha_o[/TEX]= [TEX]5^o[/TEX] so với phương thẳng đứng rồi thả nhẹ cho vật giao động , cho g=10m/[TEX]s^2[/TEX]. vận tốc của con lắc khi về đến VTCB ?
câu 4: 1 con lắc đơn có chu kì T=2s , tại nơi có g =10m/[TEX]s^2[/TEX], biên độ góc là [TEX]6^o[/TEX] vận tốc của con lắc khi vật qua vị trí có li độ góc là [TEX]\alpha[/TEX]=[TEX]3^o[/TEX]có độ lớn là bao nhiều ?
cậu: 5 1 con lắc đơn có khối lượng vật nặng m=2,2 kg , chiều dài dây treo l , dao động nhỏ với biên độ [TEX]S_o[/TEX]=5cm, chu kì T=2s , g=10m/[TEX]s^2[/TEX] , tìm cơ năng của con lắc
câu 6: 1 vật có khối lượng 1 kg , treo trên 1 lò xo nhẹ có tần số dao động riêng là 2Hz , treo thêm 1 vật thì thấy tần số riêng bằng 1 Hz , hỏi khối lượng vật đó bằng bao nhiều ?
câu 7: 1 lò xo có chiều dài tự nhiên [TEX]l_o[/TEX]=20 cm , độ cứng K=20N/m , gắn lò xo trên thanh nhẹ OA nằm ngang , 1 đầu lò xo gắn với O , đầu còn lại gắn với quả cầu có kl = 200g , quả cầu chuyển động khôgn ma sát trên thanh ngang , cho thanh quay tròn đều trên mặt ngang thì chiều dài lò xo là 25 cm , tần số quay của vật là bao nhiều ?
câu 8 : 1 vật có khối lượng [TEX]m_o[/TEX] bay theo phương ngang với vận tốc [TEX]v_o[/TEX]=10 m/s đến va chạm vào quả cầu 2 có khối lượng là m = 900 g , 2 vật va chạm mềm , tính năng lượng của con lắc đơn
câu 9 : 1 con lắc đơn có chiều dài l dao động điều hòa với chu kì T khi đi qua VTCB thì dây treo bị vướng đinh tại trung điểm của nó , hãy tính chu kì dao động mới theo chu kì giao động ban đầu ?
câu 10: nếu gia tốc trọng trường giảm đi 6 lần , độ dài con lắc giảm đi 2 lần thì chu kì của nó sẽ tăng hay giảm bao nhiều lần ?
 
				
		