V
vanphuongthao
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) 1 đoạn mạch XC nối tiếp gồm tụ điện C và điện trở R. Đặt vào 2 đầu đoạn mạch một HĐT XC u=Uo.cos(wt+pi/6) (V) thì HĐT tức thời ở 2 đầu tụ là uc=Uoc.cos(wt-pi/6) (V).
Tỉ số R/Zc là? :khi (87)::Mfallingasleep:
2) 1 mạch điện XC nối tiếp gồm điện trở thuần R=45, cuộn dây có điện trở thuần r= 15 và hệ số tự cảm L, 1 tụ C. Khi đặt một HĐT u= 120căn2. cos(100pi.t) (V) vào 2 đầu đoạn mạch thì thấy HĐT giữa 2 bản tụ vuông pha với HĐT u của 2 đầu mạch. Công suất tỏa nhiệt trên cuộn dây là??? :-SS^^:khi (80):
câu này mình k piết cho :HĐT giữa 2 bản tụ vuông pha với HĐT u của 2 đầu mạch thì suy ra đc gì nữa, vẽ giảng đồ hay viết biểu thức ????
3) đặt 1 HĐT u=Uo.cos(wt) (V) vào 2 đầu đoạn mạch mắc nối tiếp điện trở thầun R, cuộn day L, và tụ C thì HĐT hiệu dụng trên các phần tử đó là U(R)=60căn3, U(L)=60, U(C)=120.
Đặt HĐT trên vào 2 dầu đoạn mạch gồm R và L nối tiếp thì HĐT hiệu dụng U(R) và U(L) tương ứng là:
Câu này nan giải gê :-SS:khi (47)::M06:
CẢM ƠN CÁC BẠN NHIỀU LẮM @};-%%-:khi (67)::khi (151)::Mnosepick:
Tỉ số R/Zc là? :khi (87)::Mfallingasleep:
2) 1 mạch điện XC nối tiếp gồm điện trở thuần R=45, cuộn dây có điện trở thuần r= 15 và hệ số tự cảm L, 1 tụ C. Khi đặt một HĐT u= 120căn2. cos(100pi.t) (V) vào 2 đầu đoạn mạch thì thấy HĐT giữa 2 bản tụ vuông pha với HĐT u của 2 đầu mạch. Công suất tỏa nhiệt trên cuộn dây là??? :-SS^^:khi (80):
câu này mình k piết cho :HĐT giữa 2 bản tụ vuông pha với HĐT u của 2 đầu mạch thì suy ra đc gì nữa, vẽ giảng đồ hay viết biểu thức ????
3) đặt 1 HĐT u=Uo.cos(wt) (V) vào 2 đầu đoạn mạch mắc nối tiếp điện trở thầun R, cuộn day L, và tụ C thì HĐT hiệu dụng trên các phần tử đó là U(R)=60căn3, U(L)=60, U(C)=120.
Đặt HĐT trên vào 2 dầu đoạn mạch gồm R và L nối tiếp thì HĐT hiệu dụng U(R) và U(L) tương ứng là:
Câu này nan giải gê :-SS:khi (47)::M06:
CẢM ƠN CÁC BẠN NHIỀU LẮM @};-%%-:khi (67)::khi (151)::Mnosepick: