B
blackshot1995
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
em có 1 câu chưa giải đc về lí,mọi người giúp em với
1,mạch xoay chiều R,L,C có R=(150 căn 3 ).có u=U.cos2rft.f thay đổi.khi f=f1=25 hay f=f2=100 thì cường độ dòng điện trong mạch như nhau nhưng lệch pha r/3. cảm kháng khi f=f1 là (đs:50)
2,mạch RLC nt với (L.r)khi hiệu điện thế 2 đầu mạch u=(65 căn 2) coswt thì điện áp hiệu dụng trên R và L cùng =13V,điện áp trên tụ 65V,csuat tiêu thụ toàn mạch là 25W.hệ số công suất mạch là (đs5/13)
3.mạch RLC nt L thuần cảm, đặt vào 2 đầu mạch u=Ucos(100rt -r/3) thay đổi R thấy R=200 thì cường độ dd nhanh pha hơn hiệu điện thế 2 đầu mạch.P=Pmax=100W và U MB=200V(M là điểm nối giữa tụ và điển trở).tìm hệ thức đúng
A.ZL=ZC ,B.2ZL=ZC ,C.ZL=2ZC D,3ZL=ZC
4,mạch RLC nối tiếp (L,r) đạt 2 đầu mạch U=(60 căn 2)sin 100rt.điểu chỉnh C thì UC max=100V.tìm UL đs 80V
5.mạch LC có C=2 micro F,L =2mH,mạch có R=0.01 nên dao động mạch tắt dần.để duy trì dao động với U max 2 đầu tụ điện =12V thì phải cung cấp mạch 1 công suât là?? đs72.10^4
6.mạch LC dao động.thời gian ngắn nhất để cường độ dòng điện qua cuộn cảm đạt max xuống 1/2 max là 800 micro s.khoảng thời gian min để năng lượng từ trường giảm từ max xuống 1/2 max là?? đs 600 micro s
1,mạch xoay chiều R,L,C có R=(150 căn 3 ).có u=U.cos2rft.f thay đổi.khi f=f1=25 hay f=f2=100 thì cường độ dòng điện trong mạch như nhau nhưng lệch pha r/3. cảm kháng khi f=f1 là (đs:50)
2,mạch RLC nt với (L.r)khi hiệu điện thế 2 đầu mạch u=(65 căn 2) coswt thì điện áp hiệu dụng trên R và L cùng =13V,điện áp trên tụ 65V,csuat tiêu thụ toàn mạch là 25W.hệ số công suất mạch là (đs5/13)
3.mạch RLC nt L thuần cảm, đặt vào 2 đầu mạch u=Ucos(100rt -r/3) thay đổi R thấy R=200 thì cường độ dd nhanh pha hơn hiệu điện thế 2 đầu mạch.P=Pmax=100W và U MB=200V(M là điểm nối giữa tụ và điển trở).tìm hệ thức đúng
A.ZL=ZC ,B.2ZL=ZC ,C.ZL=2ZC D,3ZL=ZC
4,mạch RLC nối tiếp (L,r) đạt 2 đầu mạch U=(60 căn 2)sin 100rt.điểu chỉnh C thì UC max=100V.tìm UL đs 80V
5.mạch LC có C=2 micro F,L =2mH,mạch có R=0.01 nên dao động mạch tắt dần.để duy trì dao động với U max 2 đầu tụ điện =12V thì phải cung cấp mạch 1 công suât là?? đs72.10^4
6.mạch LC dao động.thời gian ngắn nhất để cường độ dòng điện qua cuộn cảm đạt max xuống 1/2 max là 800 micro s.khoảng thời gian min để năng lượng từ trường giảm từ max xuống 1/2 max là?? đs 600 micro s
Last edited by a moderator: