1 số câu hỏi gay go đây

L

lacaphong

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

2x^2+3x ?
-5x^2+9x ?
x^2-3x-40 ?
x^2-14x+48 ?
x^2+11x-12 ?
Bà con ơi giúp mình chỉ cách làm với
chứ bạn giải mình cũng chẳng hiểu chút gì mong các bạn giả đáp và giải thích cho mình với. Cảm ơn các nhiều. :khi (47): :khi (111):
 
N

nuhoangachau

các bài này hỏi gì vậy bạn********************************************************************************************************************************************??????????
 
L

luckybaby_98

mình cũng hông hiểu lém..........hay thế này:p:p:p:p

[TEX]2x^2+3x[/TEX]
Tách [TEX]3x= 2x+1x[/TEX]
[TEX]2x^2=2.x.x[/TEX]
Ta có:
[TEX]2x^2+3x= 2.x.x +(2x+x)= 2x.1x+2x+1x[/TEX]
[TEX]=x(2.1) + x(2+1)][/TEX]
[TEX]=x.2 + x.3 hay 2x+3x = x(2+3)= x.5 hay 5x [/TEX]

______________________ Các phần sau làm tương tự
Còn[TEX]x^2+11x-12[/TEX]
Tách : [TEX]12=11.1+1[/TEX]
Ta có:[TEX]x^2+11x-12 =x^2+ (11.x) - [(11.1)+1][/TEX]
=[TEX]x^2 + 11(x-1)+1[/TEX]
=[TEX]x^2+11x-11+1[/TEX]
=[TEX]x^2+11x+(-11+1)[/TEX]
=[TEX]x^2+11x-10 hay [/TEX] =[TEX]x^2+x.11-10[/TEX]
=[TEX]x^3+(11-10)[/TEX]
=[TEX]x^3+1[/TEX]
-----Các phần sau cũng thế....mình cũng ko bt' là có đúng hông....các cậu nghĩ típ nhé nếu sai thì bảo mình nhé....hì hì...đây chỉ là suy nghĩ của minh thui à....:D:D:D:D:D:D:D:D:D
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom