X
xb999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. cho (P): x+y-z+1=0 , d:[TEX]\frac{x-2}{1}=\frac{y-1}{-1}=\frac{z-1}{-3}{[/TEX]. Gọi I là giao điểm của d và (P). Viết phương trình dt [TEX]\triangle[/TEX] nằm trong (P), vuông góc với d và cách I một khoảng [TEX]3\sqrt[]{2}[/TEX]
2. [TEX]I= \int_{0}^{1}\frac{2^{\frac{x}{2}}}{(2^x - 9)\sqrt[]{3-2^{1-x}} [/TEX]
3.[TEX]y=\frac{4}{3}x^3 - (2m+1)x^2 + (m+2)x + \frac{1}{3}[/TEX]. Gọi A là giao điểm của đồ thị với trục tung. Tìm m sao cho tt của đồ thị tại A tạo với 2 trục tọa độ 1 tam giác cân có diện tích bằng 1/3
4.Trong không gian xyz cho các điểm C(0;0;2) , K(6;-3;0) . Viết pt mặt phẳng alpha qua C,K sao cho alpha cắt Ox,Oy tại A,B thỏa mãn thể tích của tứ diện OABC = 3
2. [TEX]I= \int_{0}^{1}\frac{2^{\frac{x}{2}}}{(2^x - 9)\sqrt[]{3-2^{1-x}} [/TEX]
3.[TEX]y=\frac{4}{3}x^3 - (2m+1)x^2 + (m+2)x + \frac{1}{3}[/TEX]. Gọi A là giao điểm của đồ thị với trục tung. Tìm m sao cho tt của đồ thị tại A tạo với 2 trục tọa độ 1 tam giác cân có diện tích bằng 1/3
4.Trong không gian xyz cho các điểm C(0;0;2) , K(6;-3;0) . Viết pt mặt phẳng alpha qua C,K sao cho alpha cắt Ox,Oy tại A,B thỏa mãn thể tích của tứ diện OABC = 3
Last edited by a moderator: