P
phu16121999
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.hn 2004-2005: cho 53 số nguyên dg phân biệt có tổng < 2004. cmr : co thể tìm đc 6 số trong 53 số đã cho sao cho trong 6 số này có 3 cặp có tong chia hêt cho 53.
2.huyen Ứng hoa 2010: cho 57 so nguyen dg pb co tong < 2010. cmr : tim duoc 20 trong 57 so da cho thoa man: 20 so nay chia thanh 10 cap ma moi cap co tong =57
b, 1 da giac co tat ca cac duong cheo bang nhau . hoi da giac do co nhieu nhat ? cạnh.
3. ung hoa 2011: tim x,y nguyen biet: x^3 = 27y^3 + 315y^2 + 54y
2.huyen Ứng hoa 2010: cho 57 so nguyen dg pb co tong < 2010. cmr : tim duoc 20 trong 57 so da cho thoa man: 20 so nay chia thanh 10 cap ma moi cap co tong =57
b, 1 da giac co tat ca cac duong cheo bang nhau . hoi da giac do co nhieu nhat ? cạnh.
3. ung hoa 2011: tim x,y nguyen biet: x^3 = 27y^3 + 315y^2 + 54y