A
atem2510
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. cho [TEX]y= x^4 - 5x^2 +4[/TEX]
tìm m để ( trị tuyệt đối ([TEX] x^4 - 5x^2 +4 [/TEX]) ) = [TEX]log_2m[/TEX]có 6 nghiệm p/biệt
2. giải
[TEX]sin2x + sinx - \frac{1}{2sinx} - \frac{1}{sin2x} = 2cot2x[/TEX]
3. tìm b,c thuộc R để
[TEX]z^2 +bz +c =0[/TEX]
nhận số phức z = 1 + i là 1 nghiệm
4. giải hệ
[TEX]\left\{ \begin{array}{I} x^4 - 4x^2 + y^2 - 6y + 9 =0 \\ x^2y + x^2 + xy + 22 =0 \end{array} \right.[/TEX]
5. cho x, y thỏa [TEX]5x^2 + 5y^2 - 5x -15y + 8 [/TEX] \leq 0
tìm GTLN - GTNN của F = x + 3y
tìm m để ( trị tuyệt đối ([TEX] x^4 - 5x^2 +4 [/TEX]) ) = [TEX]log_2m[/TEX]có 6 nghiệm p/biệt
2. giải
[TEX]sin2x + sinx - \frac{1}{2sinx} - \frac{1}{sin2x} = 2cot2x[/TEX]
3. tìm b,c thuộc R để
[TEX]z^2 +bz +c =0[/TEX]
nhận số phức z = 1 + i là 1 nghiệm
4. giải hệ
[TEX]\left\{ \begin{array}{I} x^4 - 4x^2 + y^2 - 6y + 9 =0 \\ x^2y + x^2 + xy + 22 =0 \end{array} \right.[/TEX]
5. cho x, y thỏa [TEX]5x^2 + 5y^2 - 5x -15y + 8 [/TEX] \leq 0
tìm GTLN - GTNN của F = x + 3y
Last edited by a moderator: