1 số bài toán trong violympic

A

angels86

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Giá trị của biểu thức
gif.latex
bằng

Cho hình chữ nhật ABCD có diện tích bằng
gif.latex
và AB - BC = 3cm. Khi đó BD = cm.

Cho tam giác ABC vuông tại A, đường cao AH =
gif.latex
cm và HC = 2AH. Khi đó AC = cm.
 
B

bustalakham

Đáp án câu a là [TEX]\frac{89-\sqrt{2}}{2}[/TEX]

Ta có 2 góc phụ nhau thì cos góc này bằng sin góc kia. Bạn cứ thế vào là ra.
Mình nhẩm nhẩm ko biết có đúng không, nếu sai bạn tự nhẩm lại nhak.
 
Top Bottom