H
hikaru2628
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn giúp mình với
1/ Cho hình chóp đều S.ABC có SA=l, góc giữa mặt bên và đáy là Ampa . Tính thể tích hình chóp.
2/ Cho khối chóp S.ABC có đáy là tam giác cân. AB=AC= 9a; BC = 6a. Các mặt bên tạo với đáy 1 góc 60 độ. Tính thể tích khối chóp
3/Hính trụ ABC.A'B'C' có tất cả các cạnh là a.
a. Tính V S ABC.A'B'C'
b. Mp qua A', B' và trong tâm G của tam gíac ABC cắt AC và BL lần lượt tại E và F. Tính thể tích C.A'B'FE
1/ Cho hình chóp đều S.ABC có SA=l, góc giữa mặt bên và đáy là Ampa . Tính thể tích hình chóp.
2/ Cho khối chóp S.ABC có đáy là tam giác cân. AB=AC= 9a; BC = 6a. Các mặt bên tạo với đáy 1 góc 60 độ. Tính thể tích khối chóp
3/Hính trụ ABC.A'B'C' có tất cả các cạnh là a.
a. Tính V S ABC.A'B'C'
b. Mp qua A', B' và trong tâm G của tam gíac ABC cắt AC và BL lần lượt tại E và F. Tính thể tích C.A'B'FE