K
kearboster
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho m= [TEX]log_3 20[/TEX] . n=lg3 . biểu diễn l[TEX]og_5 30[/TEX] bằng 1 biếu thức của m và n sao cho biểu thức đó không chứa căn thức , lũy thừa , dấu logarit
2/ Cho m= [TEX]log_6 15[/TEX] . n= log12 24 . biểu diễn log125 48 bằng 1 biếu thức của m và n sao cho biểu thức đó không chứa căn thức , lũy thừa , dấu logarit
3/ Cho m=lg5. n=lg3 . biểu diễn log15 30 bằng 1 biếu thức của m và n sao cho biểu thức đó không chứa căn thức , lũy thừa , dấu logarit
2/ Cho m= [TEX]log_6 15[/TEX] . n= log12 24 . biểu diễn log125 48 bằng 1 biếu thức của m và n sao cho biểu thức đó không chứa căn thức , lũy thừa , dấu logarit
3/ Cho m=lg5. n=lg3 . biểu diễn log15 30 bằng 1 biếu thức của m và n sao cho biểu thức đó không chứa căn thức , lũy thừa , dấu logarit
Last edited by a moderator: