B
b0ypr0_nkq_9x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, Giải pt:
[TEX](1+\sqrt{3}).sin(2x+\frac{\pi }{4})= 2\sqrt{2}(cos(x-\frac{\pi }{3})-{sin}^{2}x)[/TEX]
2,[TEX] \frac{sin(\frac{\pi }{3})}{sinx}+tanx=\frac{cos(\frac{\pi }{4})}{cosx}+cotx+1[/TEX]
3, [TEX] \frac{1}{tanx+cot(2x)}= \frac{\sqrt{2}.(cosx-sinx)}{cotx-1}[/TEX]
2, Gbpt
[TEX] ({\sqrt{1+{x}^{2}+x}})^{log_x (\sqrt{{x}^{2}+1}-x)}.\sqrt{1+{x}^{2}}>1[/TEX]
[TEX](1+\sqrt{3}).sin(2x+\frac{\pi }{4})= 2\sqrt{2}(cos(x-\frac{\pi }{3})-{sin}^{2}x)[/TEX]
2,[TEX] \frac{sin(\frac{\pi }{3})}{sinx}+tanx=\frac{cos(\frac{\pi }{4})}{cosx}+cotx+1[/TEX]
3, [TEX] \frac{1}{tanx+cot(2x)}= \frac{\sqrt{2}.(cosx-sinx)}{cotx-1}[/TEX]
2, Gbpt
[TEX] ({\sqrt{1+{x}^{2}+x}})^{log_x (\sqrt{{x}^{2}+1}-x)}.\sqrt{1+{x}^{2}}>1[/TEX]