H
hpthao_99
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm mọi số nguyên tố thoả mãn: [tex]x^2 - 2y^2 =1[/tex]
2. Cho m, n thuộc N và p là số nguyên tố thoả mán: [tex]\frac{p}{m-1} = \frac{m+n}{p}[/tex]
CMR: [tex]p^2 = n+2[/tex]
Mod: Đề nghị bạn học gõ latex
2. Cho m, n thuộc N và p là số nguyên tố thoả mán: [tex]\frac{p}{m-1} = \frac{m+n}{p}[/tex]
CMR: [tex]p^2 = n+2[/tex]
Mod: Đề nghị bạn học gõ latex
Last edited by a moderator: