1 số bài toán cần góp sức ...

A

apple_2410

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Cho P(x) = x^3 + ax^2 + bx -1
a)Xác định số hữu tỉ a và b để x= ( căn 7 - căn 5)/(căn 7 + căn 5) là nghiệm của P(x)
b)Với giá trị A,B tìm đc hãy tìm các nghiệm còn lại của P(x)
2.Cho tam giác ABC vuông cân ở A , M là 1 điểm trên AC sao cho MC=2MA .Đường thẳng vuông góc với BC kẻ từ M cắt AB tại D.Tính khoảng cách từ B đến CD theo AB=a
 
H

hotgirlthoiacong

1.Cho P(x) = x^3 + ax^2 + bx -1
a)Xác định số hữu tỉ a và b để x= ( căn 7 - căn 5)/(căn 7 + căn 5) là nghiệm của P(x)
b)Với giá trị A,B tìm đc hãy tìm các nghiệm còn lại của P(x)
2.Cho tam giác ABC vuông cân ở A , M là 1 điểm trên AC sao cho MC=2MA .Đường thẳng vuông góc với BC kẻ từ M cắt AB tại D.Tính khoảng cách từ B đến CD theo AB=a
Cho [tex] P(x) = x^3 + ax^2 + bx -1[/tex]
a)Xác định số hữu tỉ a và b để [tex] frac{sqrt{ 7} - \sqrt{ 5}}{{\sqrt{ 7} + \sqrt{ 5}}[/tex]là nghiệm của P(x)
 
Top Bottom