D
dannyk
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho hình chop tứ giác đều S.ABC có cạnh bên = a , góc ở đáy của mặt bên là 45độ. Tính V SABC
2) Cho hình chop tam giác đều có đường cao h hợp với mặt bên 1 góc 30 độ, tính V
3) Cho hình chop tứ giác đều SABC có cạnh bên =a và mặt bên hợp 1 góc 60 độ, tính V
2) Cho hình chop tam giác đều có đường cao h hợp với mặt bên 1 góc 30 độ, tính V
3) Cho hình chop tứ giác đều SABC có cạnh bên =a và mặt bên hợp 1 góc 60 độ, tính V